Sex USA hay 2 em gái bú chung dương vật

8489
64
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người chồng rên rỉ khi cảm thấy chiếc lưỡi trơn tru làm sạch đầu cặc mình. Nhưng ả tình nhân sẽ không hút hết dịch đâu. Nàng vẫn quỳ, nâng cao body và đặt cặp vú sát vào con cặc của chàng. Cô chỉnh áo ngực để lộ phần dưới ngực.

Giữ dương vật cương cứng trên tay phải, bé gái kéo nó gần hơn và đặt nó giữa khe ngực dưới bầu ngực. Sau đó, nàng nhẹ nhàng đẩy quả dưa của mình xuống dưới. Con cu dày cộp cọ xát qua khe ngực to tròn đang căng mộng. Người đàn ông cảm thấy làn da ướt đẫm dưa của tình nhân đang cọ vào dương vật mình.

Rất nhẹ nhàng, em gái dâm đãng thậm chí còn đẩy xuống dưới. Đầu cặc thò ra khỏi khe hở ở trên cùng. “Mình làm điều đó lần đầu tiên mà!” Nàng mỉm cười khi cúi cổ để nhìn con cặc chàng ta đang đặt giữa hai bầu ngực. Người phụ nữ nhìn vào một giọt dịch tiền rỉ ra khác.

Nó chảy xuống và rơi xuống ngực bên phải. Những chiếc cúp áo ngực chặt chẽ đảm bảo rằng con cặc đang cương cứng vì nhục dục sẽ không di chuyển ra ngoài qua mặt trước. Người con gái dâm đạng tiến lại gần anh hơn. Bây giờ bé gái ấy có thể ngửi thấy con cặc của người chồng. Cô đưa tay ra sau và ôm lấy má bằng lòng bàn tay tương ứng.

Sau đó, mỉm cười, cô bắt đầu đung đưa anh bằng những quả dưa. Anh chồng dâm dê vặn vẹo khi những trái dưa của cô ép chặt vào con cu anh di chuyển lên xuống, bóp chặt lấy dương vật của anh. Vòng eo của anh bất giác lắc lư trở lại theo nhịp điệu của cô. Anh rên to hơn một chút khi cô giật anh mạnh hơn. Cả hai như đã yêu nhau từ lâu rồi.

Sex USA hay 2 em gái bú chung dương vật