Lợi dụng lúc ông chủ đi vắng mà thịt vợ của anh ta

15073
73
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay hắn đã làm một việc vô cùng tồi tệ mà bản thân hắn nghĩ rằng sẽ không bao giờ xảy ra được câu chuyện như thế này. Đâu tin được cái lúc sơ hở đó rồi liền cậu chủ cũng là bạn đồng niên của anh ta đã làm vụt mất người vợ người chủ kia yêu thương bấy lâu nay đâu cơ chứ. Hai người là bạn đồng niên cùng ở dưới quê lên thành phố lập nghiệp kiếm cái nghề mưa sinh. May mắn sao mà anh bạn tên Yoske thì tìm kiếm được cho mình công việc ổn định và mở công ty riêng, cưới được cô vợ xinh đẹp nết na hiền lành còn anh Mihane này thì lại khá bấp bênh trong mọi thứ của mình.

Xin việc thì công ty phá sản cho giải thể nhân viên, tình yêu cũng chằn có, mọi thứ trong tầm hư vô chứ chẳng có gì gọi là chắc chắn làm anh khá thất vọng về cuộc đời của bản thân mình. Thế nhưng được sự cưu mang của thằng bạn mà giờ đây cả hai đang cùng nhau xây dựng công ty đi lên. Hai vợ chồng anh Yoske thì luôn coi anh nhưng một thành viên trong gia đình vậy chứ chẳng có khoảng cách nào ở đây.

Lợi dụng lúc ông chủ đi vắng mà thịt vợ của anh ta

Còn với bản thân Mihane, hắn đã phản bội lại tình bạn bấy lâu nay bằng cái việc vô cùng dơ bẩn. Địt vợ bạn thân của anh ta trong sung sướng, nói trắng ra là cả hai người bọn họ đã phản bội. Trong cái lúc anh Yoske bận bịu công việc lo cho công ty thì hai người lại giang díu chim chuột với nhau trên chính chiếc giường của hai vợ chồng. Hắn đè cô vợ của bạn mình ra rồi hừng hực đút cặc vào lồn của ả chơi ra vào sung sướng rên rỉ điên cuồng mặc kệ mọi thứ, giờ đây chẳng còn gì gọi là quan trọng nữa rồi.