Em nữ sinh bị hiếp dâm trên tàu hoả

96509
762
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay như mọi khi, em nhà ở xa nên đi học khá sớm và di chuyển bằng tàu điện. Trong khoảng thời gian sớm như thế này nên khá vắng người trên một toa, nàng chính là Wan Horikita xinh đẹp hấp dẫn. Mặc dù chỉ mới là nữ sinh cấp 3 nhưng cô lại sở hữu được cho mình một thân hình nóng bỏng hấp dẫn. Điều đó được nhiều nam sinh trong lớp để ý đến nàng và nó khiến cho nàng rất là vui vẻ. Trong toa chỉ có mỗi em và một gã trung niên ngồi đối diện, nhìn ngắm nhau trong sự ham muốn dục vọng khiến cho cô không thể nào bỏ qua những hành động kích dục kia từ ông. Gã ta nhanh chóng tiến đến gần bên cạnh gái xinh rồi đưa miệng mình không ngừng bú đều thân hình nàng, em có những phản kháng nhưng điều này khiến cho cô gái quá sướng nên chỉ biết rên rỉ không còn kháng cự lại nữa.

Cảm giác muốn được làm tình ngay lúc này như dâng cao lên nhiều hơn, cô gái xinh đưa miệng mình di chuyển đi xuống dưới há rộng ra để bú lấy con cặc anh ngon lành bên trong mồm. Hành động như thế này cô gái cũng đủ khiến cho gã ta sung sướng, hắn nhấp nhô con cặc sâu tận cổ họng nữ sinh, nàng chỉ biết há hốc mồm mình đón nhận con quái vật này khai phá.

Em nữ sinh bị hiếp dâm trên tàu hoả

Không dừng lại ở đó, ông cúi người mình đi xuống dần bú lồn, húp hết dòng dâm thủy chảy ra từ lồn cô nàng. Cả hai đều khá vui vẻ với những điều làm cho nhau như thế này, những ngón tay cô nàng xoa đều lên cặc anh rồi hướng dẫn nó tiến vào lồn mình nhanh hơn theo nhịp di chuyển con cặc cho gái xinh lên đỉnh cực kỳ thỏa mãn trên chuyến tàu sáng sớm.